Ứng Dụng Của Bột Sét BentoniteBột Sét Bentonite là một thành phần tự nhiên được tìm thấy nhiều ở các khu vực đất sét. Trong bài viết này, Việt World sẽ giới thiệu với bạn về những ứng dụng không ngờ của Bột Sét Bentonite trong nhiều lĩnh vực.

⇒ ĐẶT HÀNG NGAY:  Bột Sét Bentonite Giao Hàng Toàn Quốc 0983.387.009

Bột Sét Bentonite Là Gì?

Bột Sét Bentonite

Bột Sét Bentonite là một loại khoáng chất đất sét giàu khoáng chất, được đặc trưng bởi khả năng hấp thụ nước và các chất hữu cơ khác. Nó là sản phẩm của phân hủy các khoáng chất núi lửa và được đặt tên theo địa điểm đầu tiên nơi nó được khai thác – Fort Benton, Wyoming, Hoa Kỳ.

Ứng Dụng Của Bột Sét Bentonite?

Bột Sét Bentonite được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm làm tăng độ nhớt trong nước khoan dầu khí, chất lọc trong sản xuất bia và rượu, tăng cường độ dẻo dai trong sản xuất giấy, chất đóng rắn trong xử lý nước thải và cả trong sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da.

Vì tính chất hấp thụ và làm sạch tự nhiên, Bentonite cũng được sử dụng trong thực phẩm để loại bỏ các tạp chất và các chất độc hại như kim loại nặng.

Bột Sét Bentonite Được Khai Thác Và Sản Xuất Ở Đâu?

Bột Sét Bentonite được khai thác và sản xuất trên khắp thế giới, nhưng một số quốc gia sản xuất hàng đầu bao gồm:

 • Hoa Kỳ: Bentonite được khai thác nhiều nhất ở Wyoming, Montana, South Dakota, Utah và Colorado.
 • Ấn Độ: Các khu vực sản xuất Bentonite ở Ấn Độ bao gồm Kutch, Bhavnagar, và Jamnagar ở bang Gujarat.
 • Nga: Bentonite được sản xuất ở nhiều khu vực trên Nga, bao gồm Cộng hòa Bashkortostan và Krasnodar Krai.
 • Trung Quốc: Bentonite được sản xuất ở các tỉnh và thành phố như Sơn Đông, Hà Nam, Trùng Khánh, Hà Nam và Vân Nam.
 • Thổ Nhĩ Kỳ: Các khu vực sản xuất Bentonite chính ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm Kütahya, Eskişehir và Ankara.
 • Ngoài ra, Bentonite cũng được sản xuất ở nhiều quốc gia khác như Úc, Brazil, Canada, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Pakistan, Nam Phi, Tây Ban Nha, và Tunisia.

Mỏ Khai Thác Bột Sét Bentonite Tại Việt Nam

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia sản xuất Bột Sét Bentonite. Theo thông tin từ Cục Khoáng sản Việt Nam, Bentonite được khai thác chủ yếu tại khu vực Quảng Bình và Nghệ An. Cụ thể, mỏ Bentonite lớn nhất tại Việt Nam hiện nay là mỏ Bentonite Hương Lộc tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, với diện tích khai thác lên tới hàng trăm hecta. Bentonite được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất thuốc, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, sơn, xi măng, chất lọc trong nước uống, xử lý nước thải, nông nghiệp và khoan dầu khí.

Nơi Bán Bột Sét Bentonite Giá Rẻ

Để tìm, lựa chọn đơn vị cung cấp Bột Sét Bentonite uy tín với khả năng cung ứng cao, vận chuyển nhanh chóng và quan trọng nhất là sản phẩm chất lượng – Quý khách hàng hãy liên hệ Công Ty TNHH Hóa Chất Và Khoáng Sản Việt World.

⇒ ĐẶT HÀNG NGAY:  Bột Sét Bentonite Giao Hàng Toàn Quốc 0983.387.009

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoáng sản, hóa chất; chúng tôi là đối tác hàng đầu của các đơn vị khai thác, sản xuất khoáng sản, hóa chất tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng ở khía cạnh giá cả, chi phí vận chuyển, phương án tổ chức cung cấp hóa chất, khoáng sản số lượng lớn tại mọi tỉnh thành toàn quốc.

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT WORLD

 • Địa chỉ: Phòng 1 – Lầu 6, tòa nhà NGE, 292 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Nhà máy sản xuất & chế biến: KCN Kiện Khê, Tỉnh Hà Nam
 • Hotline (Zalo/Whatsapp): 0914 419 489 – 0914 568 822 – 0983 387 009
 • Email: ctyvietworld@gmail.com
 • Website: www.vietworldvn.com

Sản Phẩm Nổi Bật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *